Mời tham gia Chương trình chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Lễ ra mắt Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN

Chào mừng kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và ra mắt Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN (Trung tâm CSID), Trung tâm CSID phối hợp với các đơn vị, đối tác liên quan tổ chức hội thảo “Net Zero – Cơ hội và thách thức cho các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi xanh, phát triển bền vững”.
Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam đã đưa ra các chính sách và cam kết về Net Zero nhằm giảm tác động tiêu cực của hoạt động sản xuất và tiêu dùng đến môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu, hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế xanh và bền vững.
Hội thảo giới thiệu về các tiến trình, chính sách và giải pháp nhằm giảm phát thải khí carbon giúp doanh nghiệp hiểu rõ nguồn lực, điều kiện cần thiết để sẵn sàng chuyển đổi và thích ứng với tiêu chuẩn “chuyển đổi xanh”. Bên cạnh hội thảo, doanh nghiệp còn tham gia ngày hội kết nối giao thương, gặp gỡ giao lưu, mở rộng kinh doanh với hơn 150 doanh nghiệp và 50 gian hàng trưng bày sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Chương trình diễn ra trong hai ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm CSID (tầng trệt – số 1196 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo các Sở, ban, ngành khu vực phía Nam, các hiệp hội và doanh nghiệp trong lĩnh vực KH&CN.
Với mục đích và ý nghĩa nêu trên, Trung tâm CSID kính mời Quý đơn vị tích cực đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Sự tham gia của Quý đơn vị sẽ góp phần cho sự kiện được thành công và hiệu quả.
Trân trọng cảm ơn./.
Nội dung chương trình (dự kiến), phiếu đăng ký trưng bày, thư mời đính kèm.

Liên hệ Ban tổ chức:

Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN

Ms.Kim Minh: 0909002238  – minhttk@gmail.com 

Công ty Fintech RD: Ms. Lệ Quyên 0908274977 – dieplequyen@gmail.com

 Quét mã QR để đăng ký tham gia

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *