Nhằm chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/04, Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/05, hướng tới kỷ niệm 65 ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng khoa học và công nghệ (CSID) phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ và Hội Sáng chế Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động “Tháng tư vấn sáng chế, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp vì tương lai xanh”, trong đó có tổ chức 02 lớp tập huấn về: “Thủ tục đăng ký nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp”“Thủ tục đăng ký sáng chế và thực hành làm hồ sơ đăng ký sáng chế”, thông tin cụ thể như sau:
1. Thời gian: ngày 11/06/2024 (thứ 3)
2. Địa điểm: Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng khoa học và Công nghệ, số 1196 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
3. Nội dung: Thư mờichương trình dự kiến kèm theo
4. Đối tượng tham dự: các Sở Khoa học và Công nghệ phía Nam, nhà sáng chế, startup, các hiệp hội, doanh nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu, báo đài và đối tượng khác có liên quan.
Thay mặt nhóm phối hợp, Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng khoa học và công nghệ, trân trọng kính mời Quý đơn vị cử nhân sự tham dự 02 lớp tập huấn nói trên.
Chi phí đi lại, ăn ở cho đại biểu tham dự do Cơ quan cử chi trả.

Trân trọng./.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, kính đề nghị Quý đơn vị đăng ký tham dự trước ngày 05/6/2024 đến điện thoại: 0906316450 (Ms. Tuyết Nhung); email: nhungnaba@gmail.com.

Quét QR để đăng ký

Chào mừng kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và ra mắt Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN (Trung tâm CSID), Trung tâm CSID phối hợp với các đơn vị, đối tác liên quan tổ chức hội thảo “Net Zero – Cơ hội và thách thức cho các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi xanh, phát triển bền vững”.
Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam đã đưa ra các chính sách và cam kết về Net Zero nhằm giảm tác động tiêu cực của hoạt động sản xuất và tiêu dùng đến môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu, hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế xanh và bền vững.
Hội thảo giới thiệu về các tiến trình, chính sách và giải pháp nhằm giảm phát thải khí carbon giúp doanh nghiệp hiểu rõ nguồn lực, điều kiện cần thiết để sẵn sàng chuyển đổi và thích ứng với tiêu chuẩn “chuyển đổi xanh”. Bên cạnh hội thảo, doanh nghiệp còn tham gia ngày hội kết nối giao thương, gặp gỡ giao lưu, mở rộng kinh doanh với hơn 150 doanh nghiệp và 50 gian hàng trưng bày sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Chương trình diễn ra trong hai ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm CSID (tầng trệt – số 1196 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo các Sở, ban, ngành khu vực phía Nam, các hiệp hội và doanh nghiệp trong lĩnh vực KH&CN.
Với mục đích và ý nghĩa nêu trên, Trung tâm CSID kính mời Quý đơn vị tích cực đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Sự tham gia của Quý đơn vị sẽ góp phần cho sự kiện được thành công và hiệu quả.
Trân trọng cảm ơn./.
Nội dung chương trình (dự kiến), phiếu đăng ký trưng bày, thư mời đính kèm.

Liên hệ Ban tổ chức:

Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN

Ms.Kim Minh: 0909002238  – minhttk@gmail.com 

Công ty Fintech RD: Ms. Lệ Quyên 0908274977 – dieplequyen@gmail.com

 Quét mã QR để đăng ký tham gia

Thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2023 về việc hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa thúc đẩy, phát huy nguồn lực và tiềm lực cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh khu vực Đông và Tây Nam Bộ, Trung tâm Ứng dụng và dịch vụ KH&CN (thuộc Cục Công tác phía Nam – Bộ KH&CN) được Bộ KH&CN giao tổ chức các chương trình đào tạo nhằm cung cấp, cập nhật kiến thức, phương pháp tiếp cận về đổi mới sáng tạo, quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng xu hướng phát triển bền vững và hội nhập kinh tế quốc tế với các nội dung:
– Phương pháp tổ chức hoạt động đổi mới sáng tạo trong tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và vừa.
– Phát triển và quản trị tài sản trí tuệ trong tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và vừa.
– Quản trị doanh nghiệp trong hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D); ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV).
Trung tâm trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp dành thời gian tham dự khóa tập huấn:

  • Thời gian từ 26-28/10/2023
  • Địa chỉ: 1196 đường 3/2, P.8, Q.11, TP.HCM.
  • Thư mời tham gia tập huấn xem tại đây
  • Nội dung chi tiết chương trình xem tại đây
  • Phiếu đăng ký tham gia tập huấn tải tại đây

Các đơn vị gửi bản word Phiếu đăng ký qua email và bản gốc Phiếu đăng ký tới BTC theo địa chỉ:
Trung tâm Ứng dụng và dịch vụ KH&CN (thuộc Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ), 31 Hàn thuyên, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Người nhận: Ms. Trần Thị Kim Minh – 0909002238 – minhttk@gmail.com.

Đăng ký tham gia trực tuyến tại đây
Trân trọng cảm ơn!