Mời tham gia sự kiện “Liên kết doanh nghiệp đổi mới sáng tạo – Xúc tiến thị trường mở – MOSCO FAIR 9/2022”.

Trong những năm gần đây, đổi mới sáng tạo và đẩy mạnh xúc tiến thương mại sản phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh, thích ứng với những thay đổi sau đại dịch Covid-19 và sẵn sàng hội nhập quốc tế. Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ  – Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ (gọi tắt là Trung tâm STAS) phối hợp cùng với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) tổ chức sự kiện “Liên kết doanh nghiệp đổi mới sáng tạo – Xúc tiến thị trường mở – MOSCO FAIR 9/2022”. Sự kiện tổ chức nhằm mở ra cơ hội kết nối các giải pháp quản trị – ứng dụng – chuyển giao công nghệ thiết thực, giải pháp đổi mới sáng tạo – kết nối chuỗi giao thương – mở rộng thị trường trong nước và quốc tế bền vững, từ đó xây dựng và phát triển năng lực liên kết – quản trị đổi mới phù hợp và kịp thời cho các đơn vị nói riêng và hệ sinh thái nói chung. Sự kiện cụ thể dự kiến gồm các thông tin như sau:

  • Thời gian: 8g30 -17h00, thứ năm, thứ sáu ngày 29 và 30 tháng 09 năm 2022.
  • Địa điểm: Tòa nhà Trung tâm thông tin KH&CN phía Nam, số 1196 đường 3/2, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ; Đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Đại diện các Sở ban ngành tại TP.HCM và các địa phương; Đại diện các Viện nghiên cứu, trường đại học tại TP.HCM và các địa phương; các Hiệp hội doanh nghiệp; các doanh nghiệp tại TP.HCM và các địa phương; Các cá nhân và chuyên gia thuộc các lĩnh vực tại TP.HCM và các địa phương.
  • Nội dung sự kiện: Bao gồm các hoạt động triển lãm của doanh nghiệp và đơn vị trong và ngoài nước; Hội Thảo về giải pháp liên kết hoạt động KH&CN – ĐMST với doanh nghiệp, về xúc tiến chuyển giao công nghệ trong nước và quốc tế, lĩnh vực Thủy sản – Nông nghiệp – Sức khỏe – Sắc đẹp; Tư vấn dịch vụ KH&CN – Sở hữu trí tuệ – Kết nối quỹ đầu tư; Kết nối chuyển giao công nghệ, kết nối đầu tư với các doanh nghiệp; Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số…. Chương trình sự kiện chi tiết các hoạt động được gửi kèm tại đây.

Trung tâm STAS, Cục Công tác phía Nam trân trọng kính mời Quý Đại biểu quan tâm sắp xếp thời gian tham gia triển lãm, tham dự hội thảo và các hoạt động của sự kiện như chương trình. Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần quan trọng và có ý nghĩa nhất  định, giúp việc việc tổ chức của chúng tôi được thành công và hiệu quả cao nhất.

Quý Đại Biểu vui lòng xác nhận đăng ký tham dự sự kiện với Ban tổ chức trước ngày 28/09/2022 theo địa chỉ: Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN, CPN – Điện thoại: 0909002238 (Ms. Kim Minh), email: minhttk@gmail.com hoặc đăng ký tham dự qua link: https://forms.gle/YeF4pW4WmaAfLjVM6 hoặc phiếu đăng ký tại đây, thư mời tại đây

 

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *