Mời tham dự hội thảo tập huấn: “Xây dựng và phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo”.

Thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2022 về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực phía Nam và xây dựng nguồn lực KH&CN sẵn sàng hội nhập quốc tế góp phần thúc đẩy hoạt động Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại đơn vị và doanh nghiệp khu vực phía Nam. Trung tâm ứng dụng và dịch vụ KH&CN (thuộc Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo tập huấn: “Xây dựng và phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp và  khởi nghiệp sáng tạo”.

Trung tâm trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp dành thời gian tham dự buổi tập huấn.

Thành phần tham dự:

Đại diện Cục Công tác phía Nam và các đơn vị chức năng của Cục, đại diện Sở KH&CN và các Sở, ngành của tỉnh Đồng Tháp và đại diện các trung tâm ứng dụng,  nghiên cứu, các tổ chức KH&CN, các Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp trong tỉnh và doanh nghiệp KH&CN khu vực phía Nam.

– Thời gian: ngày 13/12/2022, bắt đầu lúc 8:00 giờ.

Địa điểm: NK. Phố Sen, 48 Lý Thường Kiệt, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Nội dung chương trình: xem tại đây

Thư mời: xem tại đây

Thông tin đăng ký tham dự: Trung tâm Ứng dụng và dịch vụ KH&CN, 31 Hàn thuyên, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Người nhận: Ms. Nguyễn Thị Kim Minh – 0909002238. Email: stas.gov.vn@gmail.com hoặc quét mã QR:

Trân trọng cảm ơn!

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *