doi-moi-sang-tao

Chương trình đổi mới sáng tạo dành cho các tổ chức khoa học và công nghệ

Chương trình Đổi mới sáng tạo dành cho các tổ chức khoa học và công nghệ (KH&CN) phối hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Chương trình ZIM) được thực hiện trong khuôn khổ Ý định thư về Hợp tác khoa học và công nghệ giữa Bộ KH&CN và Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức (BMWi) ký kết tháng 12/2012. Hiện nay, Chương trình ZIM lần thứ 5 đang được đăng thông báo trên website của Bộ KH&CN và có thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 09/10/2019.

Mục tiêu của Chương trình ZIM là tài trợ cho các nhiệm vụ nghiên cứu chung hướng tới thương mại hóa kết quả nghiên cứu, vì vậy các tổ chức KH&CN cần hợp tác, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp để nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nhằm hướng tới thương mại hóa sản phẩm. Vì vậy, để tham gia Chương trình này, đơn vị tham gia của hai nước cần có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng.

  1. Mục đích của Hội thảo

Với mục đích hỗ trợ các tổ chức KH&CN và doanh nghiệp tham gia Chương trình ZIM lần thứ 5 cũng như các lần tiếp theo, Bộ KH&CN phối hợp với Bộ BMWi tổ chức Hội thảo tại Đức và Việt Nam nhằm giới thiệu và hướng dẫn về quy trình xét duyệt, cơ chế tài chính, phương thức tham gia và hỗ trợ kết nối các nhà khoa học và doanh nghiệp hai nước.

  1. Thời gian và địa điểm

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thứ Năm, ngày 30/5/2019, tại Hội trường B4, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  1. Kinh phí Hội thảo: Mọi chi phí liên quan đến việc tổ chức Hội thảo do Bộ KH&CN và Bộ BMWi chi trả, chi liên quan đến đi lại, ăn ở và các chi phí khác do đơn vị cử người hoặc cá nhân tham gia tự chi trả.
  2. Địa chỉ liên hệ và đăng ký tham gia

*Đăng ký Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh

Chị Mai Thị Vân Hà, Cục Công tác phía Nam – Bộ KH&CN,

ĐT: 0906692007

E-mail: maiha.ueh@gmail.com

Bộ KH&CN trân trọng thông báo tới tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia các Hội thảo nêu trên xin vui lòng đăng ký về Bộ KH&CN trước ngày 20/5/2019.

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *