Tập huấn Đổi mới sáng tạo cùng phát triển tài sản trí tuệ trong tổ chức, doanh nghiệp

Ngày 26/10 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Ứng dụng và dịch vụ KH&CN (Thuộc Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN) phối hợp với Viện Khoa học và hợp tác nghiên cứu ASEAN tổ chức tập huấn với chủ đề “Đổi mới sáng tạo cùng phát triển tài sản trí tuệ trong tổ chức, doanh nghiệp” nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa để thúc đẩy, phát huy nguồn lực và tiềm lực cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các địa phương Đông – Tây Nam Bộ, Chương trình cung cấp, cập nhật kiến thức, phương pháp tiếp cận về đổi mới sáng tạo, quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị, hiệu quả sản xuất kinh doanh.

TS. Lưu Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm khai mạc chương trình cho biết “dịch Covid-19 và các biến động phức tạp về địa chính trị kinh tế thế giới đã và đang ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế nước ta cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo điều hành quyết liệt, thống nhất, kịp thời các bộ, ngành và địa phương triển khai nhiều chính sách, giải pháp để duy trì và phục hồi kinh tế với Nghị quyết số 58/NQ-CP về hỗ trợ doanh nghiệp, Bộ KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ, thiết bị, đặc biệt coi doanh nghiệp là trung tâm để khuyến khích và hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động KH&CN, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, và phát triển thị trường KH&CN, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế đất nước.” và mong muốn khóa tập huấn sẽ được các chuyên gia cung cấp các kiến thức mới và cùng nhau, giao lưu, trao đổi chia sẻ chi tiết các vướng mắc trong các buổi tập huấn nhằm hỗ trợ các đơn vị và doanh nghiệp ngày càng nâng cao nhận thức các hoạt động đổi mới sáng tạo, tài sản trí tuệ trong tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy phát triển sản xuất –kinh doanh bền vững.

Một số hình ảnh lớp học:

Toàn cảnh buổi tập huấn với gần 100 học viên đến từ doanh nghiệp và Viện, Trường, Tổ chức KH&CN

TS. Ngô Đắc Thuần – giảng viên, cùng trao đổi các vấn đề với Doanh nghiệp có các sản phẩm khoa học hỗ trợ sức khỏe

HARAVAN – trình bày chuyên đề “Kinh doanh trong thời đại kỷ nguyên số: Các công cụ và công nghệ có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh”

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *