TỔNG KẾT KHÓA TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THỊ TRƯỜNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 28/9/2016 Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ – Cục công tác phía Nam Bộ KH&CN tổ chức khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức phát triển thị trường Khoa học và công nghệ cho các cán bộ quản lý khoa học và công nghệ. Buổi tập huấn được tổ chức tại Hội trường lầu 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, lãnh đạo Cục công tác phía Nam, các giảng viên đến từ Trung tâm đào tạo và  hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ cùng hơn 60 học viên đến từ các Sở Ban Ngành địa phương. 

Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp đầy ắp tiếng cười của các thành viên tham gia. Cuối khóa học 100% học viên đã hoàn thành tốt bài thi cuối khóa và được cấp chứng chỉ từ Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ trân trọng cảm ơn Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ là đối tác phối hợp tổ chức thực hiện và là địa điểm tin cậy để tổ chức tập huấn và sự nhiệt tình tham dự học hỏi của tất cả các học viên đến từ các Sở, Ban, Ngành địa phương.

Hình lưu niệm lớp học