Mời tham dự hội thảo “Thực trạng và đề xuất mô hình liên kết đổi mới sáng tạo tại khu vực Đông và Tây Nam Bộ”

Nhằm phục vụ công tác quản lý Nhà nước, Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ (gọi tắt là CPN) giao đơn vị trực thuộc là Trung tâm Ứng dụng và dịch vụ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo “Thực trạng và đề xuất mô hình liên kết đổi mới sáng tạo tại khu vực Đông và Tây Nam Bộ”.

Hội thảo là một hoạt động trong kế hoạch công tác của CPN thuộc khuôn khổ nhiệm vụ “Nghiên cứu xác định mô hình liên kết đổi mới sáng tạo có hiệu quả tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ để nhân rộng và đề xuất chính sách” năm 2020-2021. Thông tin Hội thảo cụ thể như sau:

  • Thời gian: Thứ Hai, lúc 13g00 đến 17g00 ngày 13 tháng 12 năm 2021;
  • Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ; Đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Đại diện các Sở ban ngành tại TP.HCM và các địa phương; Đại diện các Viện nghiên cứu, trường đại học tại TP.HCM và các địa phương; Các doanh nghiệp tại TP.HCM và các địa phương; Các cá nhân và chuyên gia thuộc các lĩnh vực tại TP.HCM và các địa phương.
  • Địa điểm, nội dung hội thảo: nêu chi tiết theo chương trình gửi kèm tại đây.

Cục Công tác phía Nam trân trọng kính mời Quý Đại biểu quan tâm sắp xếp thời gian tham dự hội thảo nêu trên. Sự hiện diện của Quý Anh Chị góp phần quan trọng trong việc tổ chức hội thảo được thành công và hiệu quả.

Thư mời

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/e45tyz

QR đăng ký

Thông tin đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: Chị Kim Minh – Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN, CPN – Điện thoại: 0909002238, email: minhttk@gmail.com.

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *