Nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng của Trung tâm năm 2016

In bài này

Căn cứ Quyết định của Bộ KH&CN về việc phê duyệt nhiệm vụ thường xuyên của Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ (gọi tắt là Trung tâm) năm 2016, Trung tâm bắt đầu triển khai kế hoạch thực hiện từ ngày 17 tháng 3 năm 2016. 

Với mục tiêu làm cầu nối thúc đẩy thị trường Khoa học và Công nghệ, Trung tâm sẽ thu thập thông tin cung cầu công nghệ trong khu vực phía Nam nhằm hỗ trợ hoạt động chuyển giao công nghệ trong khu vực. 

Thực hiện nhiệm vụ này, Trung tâm tạo một cơ sở dữ liệu cung cầu, từ đó kết nối những doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có sản phẩm, công nghệ với những nhu cầu thích hợp. Hơn nữa, Trung tâm tạo thêm một kênh mua bán để hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội để bên chủ công nghệ bán/chuyển giao được công nghệ và bên có nhu cầu mua/tiếp nhận được công nghệ như ý hoặc thậm chí ngoài mong đợi.

Trung tâm luôn đồng hành cùng quý vị trong hoạt động thúc đẩy thị trường khoa học và công nghệ Việt Nam. Xin quý vị vui lòng điền theo file mẫu cung hoặc cầu (đóng dấu đối với doanh nghiệp hoặc tổ chức) và gửi về Trung tâm qua Bưu điện hoặc email:

+ Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN. 

   Địa chỉ: 31 Hàn Thuyên, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

+ Scan/chụp hình và gửi về Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (08) 3822 6325 (Phòng Hành chính - Tổng hợp) 

                                   hoặc: (08) 3824 1479 (Phòng Ứng dụng KH&CN)

                                               hoặc: gửi qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

© 2015 Bản quyền thuộc về Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 31 Hàn Thuyên, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84.28) 38226325. Fax: (84.28) 38273803. 

Website: stas.gov.vn   -  Email: ltdung@most.gov.vn

2015. Trang thông tin STAS
By Free joomla 1.7 Templates